Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp

Mất bao lâu để triển khai một dự án CRM?

Đối với một nhà cung cấp giải pháp CRM việc cài đặt và hoạt động thường chỉ mất khoảng 1 tuần nhưng thực tế việc triển khai CRM sẽ mất thời gian hơn nhiều để có thể sử dụng hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Triển khai một dự án cần rất nhiều thời gian để hoàn chỉnh, do vậy công ty luôn có những chính sách và chế độ với từng khách hàng trong quá trình triển khai dự án, đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ và đạt hiệu quả tối đa.

Việc thực hiện để làm cho các thành phần CRM có thể chạy được với nhau một cách thống nhất trên toàn công ty của một dự án được gọi là “tốt” thì phải dựa trên độ phức tạp của mỗi dự án và của các thành phần của CRM.

Phần mềm LangTechCRM có phân cấp như thế nào?

Hiện phân quyền của mọi phiên bản đáp ứng cho 3 cấp:

– Cấp Admin (tương ứng Giám đốc cty): xem toàn bộ dữ liệu

– Cấp Quản lý (trương ứng Trưởng phòng/trưởng nhóm): xem dữ liệu trong nhóm

– Cấp nhân viên: chỉ xem dữ liệu của mình

Đây là kiểu phân cấp đơn giản mà hiệu quả cho những startup muốn quản lý khách hàng một cách đơn giản nhất.

Quy trình CRM là gì

Một hệ thống CRM ứng dụng sự can thiệp của phần mềm nhằm giúp quản lý dữ liệu thông tin khách hàng cũng như theo dõi công việc của nhân viên trong doanh nghiệp. Tùy theo từng nhu cầu của các DN khác nhau mà yêu cầu về quy trình CRM có sự thay đổi.

Nhưng nhìn chung, quy trình chiến lược CRM của hầu hết doanh nghiệp đều xoay quanh khách hàng theo 5 nhiệm vụ sau:

1 Tư vấn bán hàng (CRM Sales) 2 Truyền thông (CRM Marketing) 3 Dịch vụ sau bán hàng (CRM Services) 4 Phân tích tập khách hàng (CRM Analysis) 5 Kết hợp giữa các phòng ban, đối tác (CRM Collaborative)

Mô hình CRM là gì

Mô hình CRM được hiểu là một quy trình chăm sóc và quản lý khách hàng để giúp tạo dựng mối quan hệ kinh doanh bền chặt. Với việc hiểu được mô hình CRM là gì, doanh nghiệp sẽ nắm bắt chính xác nhu cầu của khách hàng đưa ra những chiến lược nhằm giữ chân họ. Tương tác sẽ khiến khách hàng có những trải nghiệm tốt quyết định chọn mua sản phẩm của công ty. Quá trình này lặp lại nhiều lần công ty có được những khách hàng trung thành, lợi nhuận từ đó mà sinh ra.

Đăng kí dùng miễn phí

Nếu anh, chị thực sự muốn nâng tầm doanh nghiệp của mình ngay với một hệ thống Sales & Marketing bài bản.
Đây chính là cơ hội!HOTLINE: 0826.99.66.33

Đối tác và khách hàng

HBR
Langmaster
LangGo
Vietmec
Elepharma
kissanime watch anime online