LangTech CRM - PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỆ THỐNG CHO TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

Khi quy mô trung tâm ngày một phát triển, số lượng học viên tăng lên, lịch học dày đặc, đội ngũ giáo viên cũng nhiều hơn, thì việc quản lý trung tâm không thể thực hiện trên một vài trang tính excel. Đây chính là lúc trung tâm của bạn cần một giải pháp công nghệ để chuẩn hóa quy trình, chuẩn hóa dữ liệu và tối ưu hệ thống.

Đăng ký ngay hôm nay

Trung tâm của bạn đang gặp phải?

 • Quản trị mối quan hệ khách hàng: Quá trình chăm sóc khách hàng được xây dựng theo một quy trình chung giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, từ đó phục vụ khách hàng tốt hơn.
 • Tự động thu thập insight khách hàng: Doanh nghiệp nắm bắt được tâm lý và hành vi của khách hàng để từ đó gia tăng trải nghiệm khách hàng.
 • Tối ưu hoá hoạt động Sales & Marketing: Đảm bảo cả 2 bộ phận có một ngôn ngữ chung, từ đó thống nhất các hoạt động hướng tới khách hàng.
 • Đồng bộ, tối ưu bộ máy vận hành: Tự động hoá hoạt động giữa các bộ phận trên một nền tảng thống nhất giúp quá trình trao đổi, theo dõi tiến độ công việc giữa các phòng ban diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và hiệu quả.
 • Tích hợp quản lý đa kênh giúp đo lường & cải tiến liên tục: với giải pháp hỗ trợ bộ phận kinh doanh quản lý khách hàng từ kênh online và kênh offline, đưa ra đo lương hiệu suất cho từng kênh từ đó doanh nghiệp có căn cứ cho việc điều chỉnh và cải tiến trải nghiệm khách hàng.

Giải pháp của LangTech

 • LangTech CRM giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn nhân lực và tinh gọn bộ máy vận hành.
 • Doanh nghiệp được miễn phí thêm người dùng và chi nhánh vào hệ thống không giới hạn.
 • Hỗ trợ thanh công cụ tìm kiếm kết hợp nhiều điều kiện một lúc.
 • Lọc trùng data từ bộ phận marketing trước khi được chuyển về cho phòng sale.
 • Lưu lại lịch sử chăm sóc từng khách hàng, phân cấp khách hàng thành nhiều mức khác nhau để người dùng dễ nhận biết khách hàng đang ở giai đoạn nào trong quy trình mua hàng để từ đó thúc đẩy sale.
 • Bộ công cụ thiết lập chỉ tiêu chi phí hàng tuần, hàng tháng, hàng năm để kiểm soát chi phí. Báo cáo chi phí marketing từ các kênh hàng ngày đề thấy được hiệu quả.

LangTech eduCRM có những gì

I. MODULE HỆ THỐNG
1. Quản lý cơ sở kinh doanh Tất cả các cơ sở kinh doanh được quản lý trên LangTech CRM mà không giới hạn về số lượng, giúp việc quản lý các hoạt động của các cơ sở tập trung trên một nền tảng duy nhất.
2. Quản lý phòng ban LangTech CRM xây dựng với mục đích quản trị và phát triển khách hàng theo một luồng thông tin xuyên suốt giữa các phòng ban, có vai trò chính trong khâu quản trị khách hàng bắt đầu từ phòng Marketing tới phòng Kinh doanh (phòng Sale) tiếp đó là tới phòng quản lý sản phẩm. Tất cả đều tập trung trên một nền tảng duy nhất giúp cho thông tin khách hàng truyền qua các phòng ban không bị gián đoạn, thất lạc.
3. Quản lý đội nhóm Trong các phòng ban được chia nhỏ thành các đội nhóm, LangTech CRM hỗ trợ người quản lý nhóm theo dõi kết quả công việc của từng thành viên trong team.
4. Quản lý nhân viên Người dùng khi tham gia vào hệ thống đều có một chức năng, nhiệm vụ riêng gắn liền với chức vụ trong tổ chức trên thực tế.
5. Phân quyền hệ thống Việc phân quyền trên hệ thống sẽ cá nhân hóa thông tin và công việc mà một người được nhận, từ đó các thông tin về khách hàng, công việc của mỗi người dùng được bảo mật.
II. MODULE MARKETING
1. Thu thập data tự động từ các nguồn Thiết lập các form lấy thông tin khách hàng, phân nguồn data, dễ dàng tích hợp thu tập data tự động từ website, facebook, email và các phần mềm khác.
2. Quản lý và phân chia data Data được đưa về quản lý tập trung trên CRM và lọc trùng trước khi được chuyển sang cho bộ phận chăm sóc. Người dùng được chọn cách chia data cho các bộ phận theo 2 cách là thủ công hoặc tự động chia đều.
3. Thiết lập chỉ tiêu Từng nhân viên được thiết lập chỉ tiêu theo data và theo chi phí marketing.
4. Đo lường insight khách hàng Thay vì dùng các form khảo sát thủ công và mất thời gian tổng hợp thông tin, nhu cầu khách hàng. Chức năng tạo form thu thập thông tin khách hàng tích hợp ngay trên LangTech CRM giúp cho bộ phận Marketing nhanh chóng nắm được insight khách hàng.
5. Báo cáo Các chỉ số trong báo cáo Marketing được đo lường dựa trên kết quả thu về sau mỗi chiến dịch bao gồm số lượng data, tỷ lệ chuyển đổi khách hàng chiếm trong tổng số contact, chi phí chạy Marketing của từng nhân viên cho đến cấp đội nhóm, cơ sở.
III. MODULE SALE
1. Quản lý data Một quy trình bán hàng không thể thiếu bước phân khúc khách hàng và xác định khách hàng mục tiêu. LangTech CRM cung cấp cho người dùng tính năng phân cấp khách hàng và quản lý thông tin khách hàng, để từ đó nhân viên sale xác định được tập khách hàng chăm sóc cho từng khoảng thời gian trong tháng.
2. Check trùng Việc chăm sóc khách hàng được cá nhân hóa 1:1 nhờ tính năng kiểm tra trùng giữa data được nhập mới và data đã tồn tại trên hệ thống.
3. Chăm sóc Từ tập khách hàng đã được phân bổ, nhân viên kinh doanh bắt đầu cập nhật quá trình chăm sóc và thông tin đã trao đổi với từng khách hàng ngay trên CRM. Thông tin khách hàng được lưu trữ tập trung thuận tiện cho việc quản lý và theo dõi khách hàng.
4. Quản lý hợp đồng, hóa đơn, công nợ Quản lý, nhân viên kinh doanh có thể tự quản lý tình hình doanh thu, công nợ của mình trên CRM để chủ động đề ra kế hoạch hoàn thành chỉ tiêu về doanh số, công nợ.
5. Thiết lập chỉ tiêu Chỉ tiêu được thiết lập đồng bộ từ cấp quản lý chia xuống cấp nhân viên trên cùng một nền tảng.
6. Báo cáo

Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh chính là công cụ song song với lập chỉ tiêu, để từ đó người dùng nắm được tiến độ hoàn thành chỉ tiêu của mình, cũng như đưa ra được những dự báo nhờ vào các biểu đồ biến động được phân ra làm các góc nhìn khác nhau như:

+ Báo cáo theo sản phẩm

+ Báo cáo theo doanh số

+ Báo cáo theo nguồn

+ Báo cáo công nợ

IV. MODULE ĐÀO TẠO
1. Quản lý sản phẩm Tính năng quản lý sản phẩm cho phép người dùng theo dõi các khóa học đã được tạo và các khóa học đang được giảng dạy.
Ngoài ra tính năng quản lý kho trên CRM LangTech cho phép các Trung tâm đào tạo quản lý được các sản phẩm và thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy như: quản lý hàng tồn kho, chênh lệch giữa lượng hàng tồn kho và thực tế giúp giảm chi phí thất thoát
2. Quản lý lớp học

Bộ phận giáo vụ là một bộ phận rất quan trọng và không thể thiếu ở mỗi Trung tâm đào tạo. Nếu như trên thực tế việc theo dõi tình hình các lớp học: sỹ số, vắng mặt, điểm danh, giải quyết các thủ tục chuyển lớp,...khiến cho nhân viên phát sinh vô số công việc, thì CRM LangTech đã thu gọn tất cả các công việc vào trong module "Quản lý lớp học". Người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể làm chủ công việc của mình nhờ vào các tính năng.

- Tạo lớp học và quản lý lớp học

- Tạo phòng học và quản lý phòng học.

- Quản lý lộ trình học tập của học viên và kết quả bài test

- Giải quyết phản hồi của học viên.

3. Quản lý giáo viên/trợ giảng LangTech CRM hỗ trợ cho phòng giáo vụ tối đa trong việc quản lý thông tin, sắp xếp lịch làm cho giảng viên và trợ giảng. Ngoài ra giảng viên và giáo viên sẽ quản lý tình trạng lớp học ngay trên nền tảng CRM thay vì sử dụng các công cụ quản lý excel.
4. Quản lý phòng học Trạng thái sử dụng của các phòng học được cập nhật ngay trên CRM giúp cho bộ phận xếp lớp tối ưu các thao tác khi xếp lớp cho học viên mới.
5. Báo cáo Mỗi tháng CRM sẽ thống kê giúp người dùng tình trạng tham gia học các khóa học của học viên như: tỷ lệ học viên hay nghỉ học, tỷ lệ giảng viên có học viên hay nghỉ học để từ đó nắm được tình trạng quản lý học viên

Bảng giá CRM Trung tâm đào tạo

Gói miễn phí

Gói cơ bản

1.000.000/tháng

Gói nâng cao

3.000.000/tháng

Gói không giới hạn

5.000.000/tháng
Số lượng khách hàng < 2.000 < 10.000 < 50.000 Không giới hạn
Số buổi đào tạo 1 3 3 3
Miễn phí xây dựng thêm tính năng cho hệ thống 0h 15h 20h 20h
Nâng cấp hệ thống và tính năng định kỳ
Hỗ trợ sử dụng hệ thống 24/7
Đăng ký Đăng ký Đăng ký Đăng ký

Đăng kí dùng miễn phí

Nếu anh, chị thực sự muốn nâng tầm doanh nghiệp của mình ngay với một hệ thống Sales & Marketing bài bản.
Đây chính là cơ hội!HOTLINE: 0826.99.66.33

Đối tác và khách hàng

HBR
Langmaster
LangGo
Vietmec
Elepharma
kissanime watch anime online