LangTech CRM - Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng cho doanh nghiệp

Khi quy mô công ty mở rộng, mọi thứ trở nên khó kiểm soát khiến cho chất lượng chăm sóc khách hàng giảm sút. Đây chính là lúc doanh nghiệp của bạn cần một giải pháp công nghệ để chuẩn hóa quy trình, chuẩn hóa dữ liệu và tối ưu hệ thống.

Đăng ký ngay hôm nay

Doanh nghiệp bạn đang gặp phải?

 • Doanh nghiệp mở rộng quy mô nhưng không kiểm soát được quy trình vận hành, bộ máy nhân sự cồng kềnh kém hiệu quả.
 • Marketing đổ rất nhiều nguồn lực: Thời gian, tiền bạc, nhân lực cho Sales nhưng doanh nghiệp không có phần mềm quản trị khách hàng (CRM) để có Insight nhằm gia tăng trải nghiệm khách hàng.
 • Doanh nghiệp không thấu hiểu khách hàng do không có công cụ đo lường Insight khách hàng.
 • Thậm chí có phần mềm CRM nhưng nhân viên sales không nhập dữ liệu, coi data là của riêng mình, chỉ tập trung vào vai trò cá nhân. Nhân sự nghỉ hệ thống cũng mất toàn bộ dữ liệu trong khi công ty bỏ ra rất nhiều nguồn lực để có data khách hàng.
 • Nhân viên bỏ lỡ hoặc quên chăm sóc khách hàng.
 • Gặp khó khăn và mất nhiều thời gian trong việc tổng hợp báo cáo.

Giải pháp của LangTech

 • Đồng bộ quy trình làm việc giữa các phòng ban trên một nền tảng quản lý duy nhất.
 • Cơ chế phân quyền đến từng nhân viên theo phòng ban, chức vụ giúp bảo mật dữ liệu thông tin khách hàng.
 • Tự động thu thập, phân tích và báo cáo insight khách hàng để từ đó doanh nghiệp thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng tại từng thời điểm để đưa ra chiến lược phù hợp.
 • Tạo ra một bộ công cụ thiết lập chỉ tiêu và đo lường hiệu quả ngay trên phần mềm, từ đó đưa ra sự đánh giá năng lực của nhân viên Sales & Marketing.
 • Tối ưu hoá các hoạt động Sales & Marketing trên một nền tảng giúp tinh gọn bộ máy nhân sự, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.
 • Tích hợp quản lý đa kênh giúp việc chăm sóc khách hàng được tập trung và đồng bộ.
 • Thiết lập sẵn một quy trình chăm sóc khách hàng gắn liền với mô hình vận hành thực tiễn của doanh nghiệp.

LangTech CRM có những gì

I. MODULE HỆ THỐNG
1. Quản lý cơ sở kinh doanh Tất cả các cơ sở kinh doanh được quản lý trên LangTech CRM mà không giới hạn về số lượng, giúp việc quản lý các hoạt động của các cơ sở tập trung trên một nền tảng duy nhất.
2. Quản lý phòng ban LangTech CRM xây dựng với mục đích quản trị và phát triển khách hàng theo một luồng thông tin xuyên suốt giữa các phòng ban, có vai trò chính trong khâu quản trị khách hàng bắt đầu từ phòng Marketing tới phòng Kinh doanh (phòng Sale) tiếp đó là tới phòng quản lý sản phẩm. Tất cả đều tập trung trên một nền tảng duy nhất giúp cho thông tin khách hàng truyền qua các phòng ban không bị gián đoạn, thất lạc.
3. Quản lý đội nhóm Trong các phòng ban được chia nhỏ thành các đội nhóm, LangTech CRM hỗ trợ người quản lý nhóm theo dõi kết quả công việc của từng thành viên trong team.
4. Quản lý nhân viên Người dùng khi tham gia vào hệ thống đều có một chức năng, nhiệm vụ riêng gắn liền với chức vụ trong tổ chức trên thực tế.
5. Phân quyền hệ thống Việc phân quyền trên hệ thống sẽ cá nhân hóa thông tin và công việc mà một người được nhận, từ đó các thông tin về khách hàng, công việc của mỗi người dùng được bảo mật.
II. MODULE MARKETING
1. Thu thập data tự động từ các nguồn Thiết lập các form lấy thông tin khách hàng, phân nguồn data, dễ dàng tích hợp thu tập data tự động từ website, facebook, email và các phần mềm khác.
2. Quản lý và phân chia data Data được đưa về quản lý tập trung trên CRM và lọc trùng trước khi được chuyển sang cho bộ phận chăm sóc. Người dùng được chọn cách chia data cho các bộ phận theo 2 cách là thủ công hoặc tự động chia đều.
3. Thiết lập chỉ tiêu Từng nhân viên được thiết lập chỉ tiêu theo data và theo chi phí marketing.
4. Đo lường insight khách hàng Thay vì dùng các form khảo sát thủ công và mất thời gian tổng hợp thông tin, nhu cầu khách hàng. Chức năng tạo form thu thập thông tin khách hàng tích hợp ngay trên LangTech CRM giúp cho bộ phận Marketing nhanh chóng nắm được insight khách hàng.
5. Báo cáo Các chỉ số trong báo cáo Marketing được đo lường dựa trên kết quả thu về sau mỗi chiến dịch bao gồm số lượng data, tỷ lệ chuyển đổi khách hàng chiếm trong tổng số contact, chi phí chạy Marketing của từng nhân viên cho đến cấp đội nhóm, cơ sở.
III. MODULE SALE
1. Quản lý data Một quy trình bán hàng không thể thiếu bước phân khúc khách hàng và xác định khách hàng mục tiêu. LangTech CRM cung cấp cho người dùng tính năng phân cấp khách hàng và quản lý thông tin khách hàng, để từ đó nhân viên sale xác định được tập khách hàng chăm sóc cho từng khoảng thời gian trong tháng.
2. Check trùng Việc chăm sóc khách hàng được cá nhân hóa 1:1 nhờ tính năng kiểm tra trùng giữa data được nhập mới và data đã tồn tại trên hệ thống.
3. Chăm sóc Từ tập khách hàng đã được phân bổ, nhân viên kinh doanh bắt đầu cập nhật quá trình chăm sóc và thông tin đã trao đổi với từng khách hàng ngay trên CRM. Thông tin khách hàng được lưu trữ tập trung thuận tiện cho việc quản lý và theo dõi khách hàng.
4. Quản lý hợp đồng, hóa đơn, công nợ Quản lý, nhân viên kinh doanh có thể tự quản lý tình hình doanh thu, công nợ của mình trên CRM để chủ động đề ra kế hoạch hoàn thành chỉ tiêu về doanh số, công nợ.
5. Thiết lập chỉ tiêu Chỉ tiêu được thiết lập đồng bộ từ cấp quản lý chia xuống cấp nhân viên trên cùng một nền tảng.
6. Báo cáo

Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh chính là công cụ song song với lập chỉ tiêu, để từ đó người dùng nắm được tiến độ hoàn thành chỉ tiêu của mình, cũng như đưa ra được những dự báo nhờ vào các biểu đồ biến động được phân ra làm các góc nhìn khác nhau như:

+ Báo cáo theo sản phẩm

+ Báo cáo theo doanh số

+ Báo cáo theo nguồn

+ Báo cáo công nợ

Bảng giá CRM doanh nghiệp

Gói miễn phí

Gói cơ bản

1.000.000/tháng

Gói nâng cao

2.000.000/tháng

Gói không giới hạn

4.000.000/tháng
Số lượng khách hàng < 2.000 < 10.000 < 50.000 Không giới hạn
Số buổi đào tạo 1 3 3 3
Miễn phí xây dựng thêm tính năng cho hệ thống 0h 15h 20h 20h
Nâng cấp hệ thống và tính năng định kỳ
Hỗ trợ sử dụng hệ thống 24/7
Đăng ký Đăng ký Đăng ký Đăng ký

Đăng kí dùng miễn phí

Nếu anh, chị thực sự muốn nâng tầm doanh nghiệp của mình ngay với một hệ thống Sales & Marketing bài bản.
Đây chính là cơ hội!HOTLINE: 0826.99.66.33

Đối tác và khách hàng

HBR
Langmaster
LangGo
Vietmec
Elepharma
kissanime watch anime online